Tư vấn ngay
Mr. Điệp: 0987 090 269 Mr. Việt: 077 99 12 666

Sửa Máy Bơm Trục Đứng – Uy Tín Chất Lượng Trên Toàn Quốc

Hiện nay trên thị trường dòng bơm trục đứng đang được ứng dụng rất nhiều công trình – dự án, nhà xưởng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, trạm bơm cấp thoát nước. Trong quá trình sử dụng có thể máy bơm trục đứng có thể gặp sự cố, khách hàng khoan hãy lo lắng vì mọi sự cố trong máy bơm trục đứng CTV đều có thể sửa nhanh chóng và triệt để.

sua-bom-truc-dung

sua-bom-truc-dung1

                                                                   Những hình ảnh thực tế sửa máy bơm trục đứng saer 37 kw tại chung cư Cầu Giấy                                                                                            

Sửa máy bơm trục đứng – Kỹ thuật CTV Services đang là số 01 tại Hà Nội, chuyên sửa máy bơm trục đứng và các dòng máy công nghiệp, máy bơm nhập khẩu trong các hệ thống cấp nước, hệ thống chữa cháy, hệ thống thoát nước thải,…của các hãng trên thị trường như: Ebara, Pentax, Matra, Saer, Wilo, Vertix, Mitsuky, Diesel, Tohatsu, Tsurumi,….linh động theo nhu cầu của khách hàng

sua-bom-truc-dung-wilo

sua-bom-truc-dung-wilo1

                                                               Những hình ảnh thực tế sửa máy bơm trục đứng wilo tại khu đô thị an khánh Splendora                                 

Hãy chọn Cường thịnh vương khi muốn sửa bơm trục đứng

Khi các máy bơm trục đứng gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các hệ thống bơm cấp thoát nước. Để đạt kết quả tốt nhất khi sửa chữa sự cố cho bơm, đòi hỏi người kỹ thuật phải am hiểu sâu sắc về bơm, nắm vững những nguyên tắc an toàn, Tất cả những điều đó sẽ được đáp ứng bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Cường Thịnh Vương.

 

sua-may-bom-nuoc-cho-cac-he-thong-bom-cong-nghiep

Hình ảnh thực tế sửa máy bơm trục đứng  đưa về sửa tại xưởng Cường Thịnh Vương

Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để kiểm tra các sự cố của bơm, nếu bơm có thể khắc phục được tại chỗ, chúng tôi sẽ xử lý ngay. Trường hợp bơm bị hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ tháo bơm đưa về xưởng của Cường Thịnh Vương để xử lý.

Phương châm làm việc của chúng tôi đó là lấy chất lượng làm đầu. Vì thế, tất cả các linh kiện, phụ kiện thay thế của chúng tôi đều là hàng chính hãng để đảm bảo tốt nhất cho các máy bơm khi hoạt động trở lại. Chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thường xuyên gọi điện để hỏi thăm tình hình về các máy bơm sau khi sửa chữa và góp ý một số biện pháp vận hành giúp quý khách hàng sử dụng máy bơm an toàn và hiệu quả.

Máy bơm trục đứng của quý khách đang gặp sự cố mà bạn còn chưa biết sửa ở đâu hãy cứ gọi cho Cường Thịnh Vương. 24/7 chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách hàng.

Hotline 0989 490 236 / 0975 135 635 / 0936 995 663

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :