Tư vấn ngay
Mr. Điệp: 0987 090 269 Mr. Việt: 077 99 12 666

Giới thiệu về hệ thống máy phun sương làm mát

Giới thiệu về hệ thống máy phun sương làm mát

Hệ thống máy phun sương một thiết bị làm mát hót nhất trên thị trường và được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm và phun sương làm mát!

Công ty chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay đả được một thời gia khá dài và trải qua rất nhiều thăng trầm và bế tắc, nhưng vì lòng yêu nghề và nhiệt huyết với công việc, chịu khó tìm tòi và học hỏi từ bạn bè và các đối tác. Kể cả về kiến thức, sự hài lòng của khách hàng, và đặc biệt là luôn luôn tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng cao từ Đài Loan về lắp ráp và phân phối.

Sau bao nhiêu năm làm việc và tiếp thu tất cả ý kiến khách hàng và thị trường làm mát nên chúng tôi đả không ngừng phát triển thương hiệu và gây dụng công ty ngày một phát triển vững mạnh về lắp đặt máy phun sương, và là công ty cung cấp máy phun sương, linh kiện phun sương, quạt công nghiệp, quạt hơi nước, thiết bị làm mát mái tôn nhà xưỡng, linh liện tưới nhỏ giọt…cho tất cả các công ty, đại lý máy phun sương, cữa hàng và nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Hiện tại cúng tôi đang là công ty cung cấp máy phun sương, linh kiện phun sương lớn nhất khu vực phía nam Việt Nam, và rất nhiều tỉnh thành miền bắc và miền trung của nước ta. Chúng tôi luôn luôn mở rộng thị trường ra cả nước và các nước bạn như Lào, Campuchia, Thailan, Maylaysia, Singapo, Ấn Độ, Mỹ…Khách hàng rất hài lòng với máy phun sương làm mát này.

Chúng tôi chuyên cung ấp hệ thống máy phun sương làm mát

Hơn 6 năm hoạt động chuyên về lĩnh vực làm mát, dịch vụ lắp máy phun sương, phun nước làm mát, lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng, cung cấp các linh kiện phun sương, máy phun sương và vật tư thay thế khi sữa chữa. Chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng và đối tác gần xa.

Ngoài việc lắp đặt phun sương, cung cấp phân phối cho các đại lý máy phun sương chúng tôi còn là đơn vị đứng đầu trong việc nhập khẩu máy phun sương, béc phun sương và các linh kiện khác chuyên bên phun sương từ Đài Loan về để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Để có được một sản phẩm máy phun sương giá rẻ và chất lượng tuyệt đối chúng tôi luôn nâng cấp các dòng máy theo các tiêu chí chất luongj và hiệu quả và quan trọng hơn là giá thành hợp lý với mọi người tiêu dùng.

Hệ thống máy phun sương thiết bị chuyên làm mát và tạo ẩm

Hệ thống máy phun sương là một giải pháp điều hòa độ ẩm không khí và giúp làm mát không gian quán, nhà ở, khu vui chơi công cộng, với cơ chế phun sương dưới cơ chế áp suất nén cao qua các béc phun sương và tạo thành hằng tỉ hạt sương li ti dể dàng bay hơi khi gặp môi trương bên ngoài.

Để cải thiện nhiệt độ khi thời tiết nắng nóng như ngày nay nên gắn máy phun sương ở trước hiên nhà, cửa trước khi vào nhà, gia đình hoặc quán cafe, sân vườn thì hệ thống phun sương là một giải pháp làm mát tiện lợi mà hiệu quả đồng thời chúng còn làm cho quán cafe của bạn trở nên bồng bềnh huyền ảo cảm giác như đang sốn tại thành phố Đà Lạt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM CN VÀ DV THUẬN PHÁT
Địa chỉ 1: Số 76 Ngõ 83 Chùa Dậu Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.
Địa chỉ 2: Số 30, Ngõ 155 – Trường Chinh – Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ 3: 58 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 077 99 12 666 – 0987 090 269
Website: www.suadiennuocgiadinh.com
Email: Maybomnhapkhautp@gmail.com

Dịch Vụ: May phun suong, Sua dieu hoa, Sua may bom

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :