Tư vấn ngay
Mr. Điệp: 0987 090 269 Mr. Việt: 077 99 12 666

Sửa chữa điều hòa nhiệt độ tại Di trạch hoài đức Hà Nội

Sửa chữa điều hòa nhiệt độ tại Di trạch hoài đức Hà Nội

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn …. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

sua-chua-dieu-hoa-nhiet-do-tai-di-trach-hoai-duc-ha-noi-3
Máy điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ có những hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa điều hòa nhanh chóng và kịp thời, tránh được những hư hỏng mới phát sinh khác. Quý khách hỏng hóc điều hòa tại di trạch thì hãy gọi ngay cho chúng tôi
Giới thiệu qua về Di trạch: là một làng quê khá trù phú của Hoài Đức cách Trung tâm Hà Nội 15 Km. Có đường liên huyện đi Sơn Đồng – Vân Canh; đường quốc lộ Hà Nội – Sơn Tây.

sua-chua-dieu-hoa-nhiet-do-tai-di-trach-hoai-duc-ha-noi-2

khách hàng cần Sửa chữa điều hòa nhiệt độ tại Di trạch hoài đức Hà Nội Liên hệ:

Xã Di Trạch xưa gọi là hệ Nhĩ Bản, Làng Di Ái hay còn gọi là kẻ Ải – Phủ Quốc Oai – Trấn Sơn Tây. Di Trạch là làng cổ đã tồn tại hàng nghìn năm. Theo lịch sử, Làng Di Ái xuất hiện từ rất lâu, khi mới thành lập có hai xóm là Xóm Ải và Xóm Dền, sau mở rộng Làng có thêm xóm Đa, xóm Dậu và xóm Vực. Thời Nguyễn, làng có tên là xã Di Trạch – thuộc Tổng Kim Thìa – huyện Đan Phượng – phủ Quốc Oai – tỉnh Sơn Tây. Sau nhiều lần tách hợp từ ngày 1/8/2008 địa giới xã Di Trạch lại trở về với Thủ đô Hà Nội.

sua-chua-dieu-hoa-nhiet-do-tai-di-trach-hoai-duc-ha-noi-1

Xã nằm phía Đông huyện Hoài Đức; phía Nam giáp thôn Hậu Ái – Vân Canh; phía Tây giáp thôn Đại Tự – Kim Chung; phía Bắc giáp thôn Lai Xá – Kim Chung; phía Đông giáp thôn Tu Hoàng – Xuân Phương. Di Trạch là nơi quần cư đông đúc, buôn bán phái triển. Đến 31/12/2009 xã có trên 6200 người; diện tích tự nhiên là 267,7ha

Đình Làng Di Trạch đã được xếp hạng Di tích Văn hóa lịch sử. Đình làng nằm tại địa phận thôn Dền và Ải thờ Lý Bí (Lý Nam Đế) người có công đánh đuổi quân xâm lược nhà Lương lập lên nước Vạn Xuân năm 544. Hàng năm cứ vào dịp 10/2 âm lịch dân làng Di Trạch mở hội để tỏ lòng tôn kính Thánh Lý Bí.

Bên cạnh đó 5 xóm của Di Trạch đều có chùa, chùa di trạch có kiến trúc độc đáo làng quê bắc bộ, còn lưu giữ được nhiều giá trị khảo cổ. Sau những năm chiến tranh, các ngôi chùa đều bị hư hại nặng, đặc biệt là chùa Dậu đã bị bom Mỹ phá hủy gần như hoàn toàn. Người dân Di Trạch đã góp công góp của tôn tạo, chính vì vậy cả năm chùa đều khang trang, tôn nghiêm như ngày hôm nay.

Quý khách cần sửa Sửa chữa điều hòa nhiệt độ tại Di trạch hoài đức Hà Nội

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM CN VÀ DV THUẬN PHÁT
Địa chỉ 1: Số 76 Ngõ 83 Chùa Dậu Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.
Địa chỉ 2: Số 30, Ngõ 155 – Trường Chinh – Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ 3: 58 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện Thoải Sửa chữa: 077 99 12 666
Điện thoại: 0987 090 269
Website: www.suadiennuocgiadinh.com
Email: Maybomnhapkhautp@gmail.com

Tags: Sửa chữa điều hòa nhiệt độ tại Di trạch hoài đức Hà Nội

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :